EN

Hoạt động hướng dẫn Lái xe an toàn tháng 08/2022

Sáng ngày 21/08/2022, Honda Ôtô Sơn La – Chiềng Sinh đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho 20 học viên là các cán bộ, Giảng viên trường Đại học Tây Bắc và khách hàng thân thiết tại Trường Đại học Tây Bắc. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Nhằm đem lại cho các học viên những nội dung đào tạo tối ưu, phù hợp với tình hình giao thông thực tế, Buổi tập huấn kiến thức LXAT của Đại lý Honda Ôtô Sơn La – Chiềng Sinh đã mang đến cho các học viên những bài học lý thuyết bổ ích giúp quý vị mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn: như qui tắc 2s, hành vi lái xe văn minh, hay cách phòng trách các rủi ro khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn về các kĩ năng tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại cực kì quan trọng, có thể đảm bảo an toàn của các học viên như: cách kiểm tra xe, cách lên xuống xe an toàn, tư thế lái xe an toàn.

Song song với các bài giảng lý thuyết, các học viên còn được trải nghiệm các kĩ năng lái xe ô tô an toàn, qua các bài tập thực hành như ghép xe vào ô đỗ, Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng, lái xe hình số 8 và phanh phản xạ với tình huống nguy hiểm.

Kết thúc khóa học các học viên được trao giấy chứng nhận khóa học hướng dẫn lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam và nhận các phần quà hấp dẫn từ Đại lý Honda Ôtô Sơn La.

Honda Việt Nam nói chung và Honda Ôtô Sơn La nói riêng, luôn chú trọng đến phát triển cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, với hành động nhỏ bé của mình và sự đồng hành của các khách hàng yêu quý, chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường lái xe an toàn và văn minh.

Honda Ôtô Sơn La cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện và nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này trong thời gian tới, mang lại thêm nhiều niềm vui khi tham gia giao thông cho cộng đồng và xã hội.

0888 36 66 99